Bắt 32 đối tượng đánh bạc sau lô cao su

Ngày 9-11, Công an T.Bình phước cho biết, đơn vị mới đây đã phá một ổ đánh bạc lớn sau lô cao su tại H. Phú Riềng, bắt giữ trên chiếu bạc 32 đối tượng cùng với các tang vật gồm: ba xe ô-tô, và 12 xe máy, 99 triệu đồng, 28 ĐTDĐ, một bộ chơi cờ bạc bịp cùng với một số dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Theo trang casino uy tín được hay: Qua nhiều ngày theo dõi thì lực lượng CSHS, CSCĐ Công an tỉnh đã phối hợp cùng Công an T. Phú Riềng vào lúc 0 giờ ngày 8-11. Để đột kích bắt một sới bạc ở sâu trong lô cao su ở xã Long Bình, H. Phú Riềng.

Các đối tượng đánh bạc bị công an bắt giữ.

Địa điểm được những đối tượng tổ chức đánh bạc chính là khu vườn cao su hiện tại đang khai thác rất xa khu dân cư. Chủ vườn chính là ông Nguyễn Kiên Cường, ngụ tại thôn 2, xã Long Bình,  H.Phú RHiềng. Những đối tượng nàu đã tổ chức đánh bạc đã chuẩn bị sẵn một tấm bạt may rất chuyên nghiệp phục vục cho việc chơi xóc đĩa và hệ thống đèn đủ nhằm để chiếu sáng rộng tới mấy chục mét vuông.

Bước đầu những đối tượng khai nhận sới bạc đã bắt đầu hoạt động từ tầm khoảng 20 giờ ngày 7-11 tới hơn 24 giờ thì bị lực lượng CA bắt giữ. Một số con bạc xa cũng đã được xe ô-tô chở miễn phí tới địa điểm đánh bạc.