Bắt 32 đối tượng đánh bạc trong lô cao su

Qua nhiều ngày theo dõi cũng như mật phục, lực lượng CSHS, CSCĐ của CA tỉnh đã phối hợp cùng với CA  H. Phú Riềng đột kích và bắt được một sới bạc ở lô cao su tại xã Long Bình, H. Phú Riềng vào lúc 0 giờ ngày 8-11.

Theo trang casino uy tín được biết: Ngày 9-11, CA tỉnh Bình phước cho hay, đơn vị vừa phá ổ đánh bạc lớn ở trong lô cao su thuộc khu vực H.Phú Riềng, bắt giữ ngay trên chiếu bạc 32 đối tượng cùng các tang vật gồm: ba xe ô-tô, 99 triệu đồng, 12 xe máy, với 28 chiếc điện thoại di động,cùng một bộ chơi cờ bạc bịp đồng thời một số dụng cụ đánh bạc khác.

Các đối tượng đánh bạc bị công an bắt giữ.

Địa điểm được rằng tất cả những đối tượng tổ chức đánh bạc tại một khu vườn cao su khai thác rất xa với khu dân cư. Chủ vườn chính là ông Nguyễn Kiên Cường, tại thôn 2, xã Long Bình, H. Phú Riềng. Những đối tượng tổ chức đánh bạc chuẩn bị sẵn một tấm bạt được may vô cùng chuyên nghiệp để dành cho mục đích chơi xóc đĩa và hệ thống đèn tiện nghi đủ để chiếu sáng rộng khoảng mấy chục mét vuông.

Bước đầu tất cả những đối tượng đã chịu khai nhận sới bạc bắt đầu hoạt động tầm khoảng 20 giờ ngày 7-11 tới nay và hơn 24 giờ thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Một số con bạc đi xa còn được xe ô-tô chở miễn phí tới địa điểm đánh bạc này.