Bắt quả tang 19 nam, nữ đang “say sưa” đánh bạc ở trong nhà nghỉ ngay giữa mùa dịch

Dù trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đang được cách ly xã hội 14 ngày (kể từ ngày 3/8-16/8/2020) để phòng chống dịch bệnh COVID -19, thì 19 đối tượng nam, nữ lại tụ tập vào nhà nghỉ đánh xóc đĩa ăn tiền nên bị lực lượng Công an ập vào bắt quả tang. Qua khám xét, tổ công tác thu giữ trên 300 triệu đồng, gần 30 chiếc điện thoại, 3 chiếc xe ô tô và nhiều tang vật liên quan.

Theo nhà cái uy tín được hay: Sáng 6/8, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang lấy lời của các đối tượng liên quan đến một sòng bạc quy mô lớn vừa được triệt xóa để làm rõ hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h ngày 5/8, Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp của Công an TP Buôn Ma Thuột đã ập vào nhà nghỉ H. T. (tại đường Lê Thị Riêng, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) do bà Ngô Thị Thu T. (53 tuổi) làm chủ.

Cơ quan Công an thu giữ hơn 300 triệu đồng và nhiều tài liệu liên quan.

Tại phòng 202 của nhà nghỉ này, lực lượng Công an đã bắt quả tang 19 đối tượng cả nam và nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tất cả các con bạc đều đến từ 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Khám xét trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, tổ công tác thu giữ trên 300 triệu đồng, gần 30 chiếc điện thoại di động. Bên cạnh đó, thu giữ 3 chiếc xe ô tô, nhiều xe máy cùng các tài liệu, tang vật liên quan.

Ban đầu, cơ quan Công an xác định, sòng bạc này do 2 đối tượng Vũ Thị Thúy Thu H. (61 tuổi, trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) và Võ Văn H. (30 tuổi, trú tại xã Nam Đàn, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cầm đầu, đã hoạt động trong một thời gian dài trên địa bàn các huyện, thành phố giáp ranh giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Để qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc và có cắt cử người cảnh giới. Được biết, để đấu tranh, triệt phá được sòng bạc nói trên, lực lượng Công an phải mất khá nhiều thời gian theo dõi, nắm tình hình.

Trước đó, tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk, sau khi ghi nhận có 3 ca nhiễm COVID-19, UBND tỉnh đã ra văn bản cách ly xã hội trong vòng 14 ngày để phòng chống dịch bệnh kể từ ngày 3/8/2020 đến ngày 16/8/2020 đối với địa bàn TP Buôn Ma Thuột./.

Xem thêm: Thi thể nam giới gần tụ điểm đánh bạc bị triệt phá tại Hà Tĩnh