Chồng xích chân vợ vào cột nhà vì không xin được tiền đánh bạc

Sau khi đi đánh bạc về thua hết tiền, nhưng xin tiền vợ không thành, người chồng đã bực tức xích chân của người vợ vào trong cột nhà.

Ngày 2.10, ủy ban nhân dân của H. Phong Điền ( tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho hay, chính quyền địa phương mới đay vừa can thiệp trường hợp của bà Nguyễn Thị G. đã bị chồng bạo hành gia đình.

Theo trang casino uy tín được hay: Vào tối ngày 09/09 trước đó, sau khi người chồng đi đánh bạc về nhưng vì thua hết tiền, ông D.C (50 tuổi) đã đi về nhà để xin tiền vợ. Nhưng người vợ không chịu đưa tiền, ông đã bực tức dùng xích trói chân bà G. khóa vào cột nhà.

Người phụ nữ bị chồng xích chân vào cột nhà

Ngay lập tức, Hội Liên hiệp Phụ nữ TT. huyện Phong Điền cũng đã có mặt ở hộ gia đình của bà G. Và chứng kiến cảnh bà G. đã bị xích chân bằng một sợi dây xích to và cột nhà đồng thời khóa lại bằng ổ khóa.

Hội  LH Phụ nữ TT.Phong Điền đã đưa bà G. và người con út đang học lớp 5 tới nơi lánh nạn ở tạm thời. Được hay tin bà G. có ba con cùng ông C. Kinh tế trong nhà đều một tay bà G. làm lụng mà gây dựng, lo toan. Ông C sau khi trải qua thời gian dài ốm đau,được vợ chăm sóc và nuôi dưỡng, thì hiện tại cũng đã khỏi bệnh nhưng trái chứng trở thói có hành vi thường xuyên uống rượu, cờ bạc. Nhiều lần cố tình chửi bới, và đánh đập bà tuy nhiên bà G. vẫn cam chịu vì muốn nuôi dưỡng các con trưởng thành.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục liên hệ với những cơ quan chức năng có thẩm quyền để thông tin về hình thức xử lý tiếp theo (nếu có) với ông C.