Chưa phát hiện người Việt đánh bạc ở Our City Hải Phòng

Tất cả những đơn vị nghiệp vụ Bộ CA đã phối hợp CA thành phố Hải Phòng phá chuyên án đường dây đánh bạc ngàn tỉ sau đây.

Diễn ra chiều 1-8, ông Lương Tam Quang cho biết thêm tại cuộc họp báo Chính phủ tháng 7. “Chuyên án lập ra, công tác nắm tình hình đã chuẩn bị và triển khai trước, đây được xem như một hoạt động tội phạm công nghệ cao dẫn tới các yếu tố bất ngờ phá án cực kỳ quan trọng bởi những đối tượng phạm tội khác dễ tiêu hủy chứng cứ”

Bộ Công an phối hợp cùng Công an TP Hải Phòng đột kích bắt quả tang hàng trăm người Trung Quốc vận hành đường dây đánh bạc trực tuyến

Theo tin từ casino tốt nhất được hay: Bộ Công an phát ngôn, sau thời điểm khi khi phá đường dây đánh bạc ngàn tỉ tại Our City Hải Phòng, cơ quan công an hiện bắt giữ 395 người Trung Quốc, trong đó có 19 người khai báo tạm trú.Ngoài ra những người còn lại lợi dụng việc du lịch tới Việt Nam để thực hiện hành vi đánh bạc.

“Tất cả những đối tượng phạm tội, bị hại trong vụ án đều quốc tịch là công dân Trung Quốc, đồng thời cũng chưa phát hiện người Việt Nam nào” – Lương Tam Quang trung tướng khẳng định.

Bộ Công an phối hợp cùng Công an TP Hải Phòng đột kích bắt quả tang hàng trăm người Trung Quốc vận hành đường dây đánh bạc trực tuyến

Theo căn cứ hiệp định hỗ trợ tư pháp giữa hai nước về hướng xử lý, thì phía Việt Nam cũng đã hợp tác để bàn giao cho phía Trung Quốc xử lý những đối tượng đánh bạc đúng quy định pháp luật.

Liên quan đến Công ty Hiệp Phong – chủ đầu tư của khu đô thị Our City, Bộ CA hiện vẫn đang đấu trang để làm rõ nếu có vi phạm sẽ xử lý đúng như quy định pháp luật. bên cạnh đó thì Bộ Công an cũng sẽ làm rõ hành vi của những công ty du lịch đưa khách vào Việt Nam tuy nhiên chẳng có khai báo chắc chắn phải sẽ xử lý theo đúng quy định hành chính của pháp luật, nếu đủ căn cứ có thể áp dụng xử lý hình sự.