Công Vinh vào bếp nấu ăn sau tin đồn chia tay SLNA

Tiền đạo xứ Nghệ vẫn tỏ ra rất bình thản sau những tin đồn liên quan đến tương lai bất ổn của anh thời gian qua.

Trên trang cá nhân của mình, Công Vinh đăng bức ảnh anh vào bếp nấu ăn kèm theo lời bình luận: “Người đàn ông của gia đình là phải biết vào bếp nấu ăn. Tranh thủ nghỉ ngơi vài hôm trước khi sang Nhật tập huấn cùng đội tuyển”.

Nau_an

Công Vinh là cầu thủ ứng xử rất nhanh nhạy với truyền thông. Sau những thông tin trái chiều liên quan đến chuyện tương lai bất ổn của anh thời gian qua, chia sẻ của tiền đạo xứ Nghệ trên trang cá nhân có thể hiểu giống như một thông điệp rằng anh không hề rơi vào thế bấp bênh dù chưa tìm được bến đỗ mới. Trước đó, có thông tin cho rằng SLNA sẽ không tái ký hợp đồng với Công Vinh do gặp khó khăn về tài chính còn chân sút xứ Nghệ thì sẵn sàng chỉ nhận 80% phí lót tay so với mặt bằng thị trường, thậm chí sẵn sàng cho đội bóng quê hương “nợ” để được ở lại. Tuy vậy, trao đổi cùng Zing.vn, Công Vinh khẳng định giữa anh và SLNA chưa hề có bất cứ cuộc làm việc chính thức nào về chuyện tương lai nên không hiểu những “điều khoản” như vậy từ đâu xuất hiện.

CV9

Bản thân Công Vinh cũng không muốn vội vàng đưa ra quyết định. Sự lựa chọn của anh ở thời điểm hiện tại rất rõ ràng, tiền đạo xứ Nghệ muốn tập trung tối đa cùng các kế hoạch của đội tuyển Việt Nam hướng đến AFF Cup. Cũng có thể hiểu, một màn trình diễn thuyết phục tại AFF Cup sẽ là cánh cửa để mở ra bản hợp đồng mới của Công Vinh, sau khi cân nhắc những sự lựa chọn. Mặt khác, tiền đạo số 1 của đội tuyển Việt Nam còn là người rất chủ động trong sự nghiệp của anh. Năm 2012, Công Vinh từng im lặng trong một thời gian rất dài trước những lời đồn đoán rồi bất ngờ chuyển sang Nhật thi đấu cho Consadole Sapporo.
Cách đây chưa lâu, tiền đạo xứ Nghệ từng tâm sự, điều anh chờ đợi nhất là được thi đấu tại Việt Nam để chăm sóc gia đình và một bản hợp đồng dài hạn có thể sẽ là bản hợp đồng cuối cùng trong sự nghiệp. Nhưng Công Vinh cũng không từ chối lời đề nghị hợp lý ngay cả khi một lần nữa ra nước ngoài thi đấu.