“Giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng có thể bị xử lý hình sự vì ngang nhiên làm MV quảng cáo game đánh bạc

Huấn Hoa Hồng ra MV ca nhạc phản đối việc cờ bạc đỏ đen thế nhưng cuối đoạn video lại quảng cáo game đánh bạc online. Theo luật sư nếu chứng minh được hành vi này là sự thật Huấn Hoa Hồng có thể bị xử lý hình sự.

Theo nhà cái uy tín được hay: Thời gian qua, Bộ Công an đã ra quân truy quét, bắt giữ nhiều đối tượng đánh bạc tiền tỷ qua mạng thông qua hình thức game online.

Chân dung Huấn Hoa Hồng.

Trên MXH, nhiều người mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ hành vi quảng cáo game cờ bạc của Huấn Hoa Hồng.

Nhiều người mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ hành vi quảng cáo game cờ bạc của Huấn Hoa Hồng.

Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê huyện Trấn Yên, Yên Bái), Huấn sử dụng fanpage mang tên Huấn Hoa Hồng trên facebook. Trang này có đến hơn 1,2 triệu người theo dõi, mỗi bài đăng đều có hàng chục ngàn tương tác và bình luận.

Huấn là nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những clip khoe tiền, vàng và mối quan hệ rộng rãi với các “giang hồ mạng” như Khá “Bảnh”, Quang “Rambo”…

Gần đây, Huấn Hoa Hồng càng được chú ý nhiều hơn khi liên tục đăng tải những livestream khuyên răn giới trẻ về cuộc sống, học tập và tình yêu. Huấn vướng lùm xùm đánh đập vợ và hai lần bị bắt vì dương tính với ma túy.

Chiều 16/6/2020 lãnh đạo Công an TP.HCM cho hay cơ quan ANĐT Công an TP.HCM đã phát lệnh truy tìm “giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng.

Theo đó, quyết định trên được cơ quan ANĐT Công an quận Thủ Đức và Công an TP.HCM phát đến Công an 24 quận huyện cùng các phòng nghiệp vụ có liên quan ở TP.HCM.

Bất chấp điều này, mới đây, một MV của Huấn Hoa Hồng xuất hiện trên fanpage Theanh28 có tên “Muôn kiếp là anh em” , có nội dung quảng cáo game đánh bạc trong video này. Xem MV này có thể thấy đoạn cuối có một chiếc điện thoại màn hình lớn xuất hiện, đang chạy ứng dụng 789 club – một game cờ bạc online, kèm cả hướng dẫn nạp tiền vào game.

Lãnh đạo Công an TP.HCM xác nhận, “giang hồ mạng” Huấn Hoa Hồng bị truy tìm vì có những dấu hiệu về một số hành vi vi phạm liên quan bán hàng đa cấp, kinh doanh trên mạng xã hội… Chúng tôi sẽ cập nhật thêm sự việc nếu có gì mới. Các bạn hãy cùng đón chờ những tin tức tiếp theo nhé!

Xem thêm: Triệt phá đường dây đánh bạc bằng cách thức chơi game online