Kẻ chuyên đi lừa tình phụ nữ rồi lấy tiền đem đánh bạc, bỏ trốn 10 năm không thoát

Do bản tính ham mê cờ bạc, Nguyễn Chí Dũng lừa tình khá nhiều người phụ nữ vì nhẹ dạ cả tin rồi chiếm đoạt tài sản để “nướng” vào nhiều cuộc đỏ đen. Sự việc bị bại lộ, Dũng đã cao chạy xa bay tận 10 năm trời tuy nhiên vẫn không thoát.
Ngày 1/11, Cơ quan CSĐT và CA H. Kiên Lương, T. Kiên Giang cho hay, hiện tại đơn vị vừa mới thực hiện lệnh tạm giam với Nguyễn Chí Dũng (TT. Kiên Lương, H.Kiên Lương, T.Kiên Giang) với hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Sau 10 năm lẩn trốn lệnh truy nã với hành vi chiếm đoạt tài sản, Nguyễn Chí Dũng cũng đã bị tóm gọn.

Theo trang casino uy tín được biết: Dũng là đối tượng CA bị truy nã cách nay 10 năm với hành vi nêu trên và đã bị bắt giữ vào ngày 24/10 vừa mới đây khi đang lẩn trốn tại TX. Hồng Ngự, T. Đồng Tháp.

Tuy đã có vợ và 02 con tuy nhiên với bản tính mê cờ bạc, lại lười lao động, Dũng chẳng chịu làm ăn lương thiện để nuôi dạy con cái mà ngược lại anh thường xuyên có mặt bên những sòng bạc tại Campuchia.

Vào tháng 10/2009, muốn có tiền đánh bạc, Dũng đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản với cách “giả vờ yêu” cùng chị Lý Mỹ T. (ngụ tại tỉnh An Giang) rồi chiếm đoạt  xe máy hiệu Ariblade chị này đem bán lấy 24 triệu.

Sự việc bại lộ, Dũng trốn khỏi địa phương, thay tên, đổi họ rồi sống qua nhiều tỉnh, thành cho tới ngày bị bắt.

Được biết, quãng thời gian bỏ trốn, cũng như thủ đoạn trên, Dũng lừa tình nhiều phụ nữ khác để chiếm đoạt tài sản với hàng trăm triệu đồng rồi để tiêu xài, đánh bạc.