Khởi tố 12 đối tượng tham gia đánh bạc tại rừng cao su

Công an T.Quảng Nam mới đây đã ra lệnh khởi tố 12 bị can với tội đánh bạc đồng thời tổ chức đánh bạc tại vụ 37 người chơi xóc dĩa ngay khu vực ở trong rừng cao su của địa phương này.
Ngày 3/10, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc CA T. Quảng Nam, cho hay lực lượng chức năng hiện tại đã điều tra cũng như ra quyết định khởi tố bị can với 12 đối tượng về tội Tổ chức đánh bạc và Tham gia đánh bạc.

Tuy nhiên tất cả người này đều chủ yếu trú tại địa phương, nhóm tham gia đánh bạc này theo điều tra ban đầu do Phan Minh Tuấn (29 tuổi) cùng với Lê Nguyễn Tường Phi (30 tuổi, cùng ngụ tại H>Núi Thành, T.Quảng Nam) đứng ra tổ chức.

Hàng chục người chơi xóc dĩa bị cảnh sát vây bắt.

Theo trang casino uy tín được hay: Trước đó, tầm khoảng 12h trưa 25/9, thì Phòng CSHS CA T.Quảng Nam phối hợp cùng CA.  H.Núi Thành ập đã vào rừng cao su tại thôn Xuân Ngọc, thuộc xã Tam Anh Nam, H. Núi Thành, bắt quả tang gồm 37 người cố tình tham gia tổ chức đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức xóc dĩa.

Phát hiện CA, tất cả những người chơi đều nháo nhào bỏ chạy tuy nhiên tất cả các lối thoát đều đã bị CA chặn. Tại hiện trường, CSĐT đã tạm giữ hơn 500 triệu đồng, 15 xe máy, một ôtô, 32 ĐTDĐ với nhiều tang vật khác có liên quan.