Khởi tố 15 đối tượng bị góm gọn trong nhóm đánh bạc

Do không có việc làm vì vậy Nguyễn Văn Thanh thường xuyên tụ tập những con bạc có mặt trong xã tới nhà mình để đánh bạc.

Theo trang casino uy tín được hay: Những đối tượng hiện đang bị bắt quả tang gồm: Vũ Minh Nguyệt, Nguyễn Đình Quân, Lưu Văn Hùng , Cao Ngọc Thành, Trương Văn Tuấn, Phùng Văn Hưng, Hoàng Thị Quyết, Trương Ngọc Hiệu, Nguyễn Văn Thanh, Lưu Thanh Tuấn, Vũ Mạnh Hùng,Nguyễn Xuân Lợi, Nguyễn Văn Hùng, Doãn Chí Thành,đều ở xã Cẩm Tú và Bùi Ngọc Phương (SN 1969), ở xã Cẩm Lương.

Hình minh họa.

Qua điều tra ban đầu cũng như khám xét tại chỗ, lực lượng CA đã thu giữ hơn 43 triệu đồng cùng với tiền mặt, 15 ĐTDĐ, 12 xe máy, cùng nhiều tang vật khác liên quan.

Theo lời khai thì nguyên do là vì có việc làm chính vì thế mà đối tượng Nguyễn Văn Thanh đã thường xuyên tụ tập những con bạc trong khu vực quang xã để tới nhà của mình đánh bạc, gây ảnh hưởng xấu tới tình hình an ninh trật tự.  CA H.Cẩm Thủy nắm được tình hình liền nhanh chóng lập chuyên án nhằm triệt xóa toàn bộ sới bạc này.

Tông kết tất cả bằng chứng sau khi thu thập được toàn bộ thông tin và bằng chứng, CA H. Cẩm Thủy đã khởi tố khởi tố 15 bị can này về hành vi đánh bạc với vụ án này và mở rộng quá trình tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.