Lộ ảnh Honda Vision mới sắp ra mắt ở Việt Nam

Mẫu xe tay ga Vision phiên bản mới được cho là sẽ cải tiến đáng kể về thiết kế, lấy cảm hứng từ model cao cấp Honda SH mode.

Bức hình về mẫu Vision mới được đăng tải trên một diễn đàn cách đây vài ngày. Theo chia sẻ từ chủ nhân bức hình, Honda Vision phiên bản mới dự kiến sẽ trình làng trong quý IV/2014. Thiết kế của xe mang dáng dấp của mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH mode.

version

Những thay đổi có thể dễ dàng nhận thấy như phần đuôi xe với cụm đèn hậu thon gọn giống SH mode. Thân xe với ốp hông lớn hơn. Bánh sau có thêm chắn bùn nhỏ. Động cơ trang bị cho mẫu Vision mới được cho là vẫn duy trì dung tích 110cc, sản sinh công suất tối đa 6,34 kW tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 8,86 Nm tại 6.500 vòng/phút. Honda Vision được định vị là dòng xe tay ga giá rẻ dành cho nữ. Phiên bản cũ đang bán trên thị trường với giá 28,7 và 28,9 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và bản thời trang. Mặc dù có mức giá vừa phải, nhưng kiểu dáng thiết kế bình dân, hộc để đồ dưới yên dung tích nhỏ khiến nhiều khách hàng không mấy mặn mà với Honda Vision. Một phiên bản mới với những cải tiến, mang dáng dấp của dòng xe ga cao cấp SH mode trong khi giá bán hợp lý vì thế có thể khiến người dùng quan tâm hơn.