Lừa tình, tiền nhiều phụ nữ đi sang Campuchia đánh bạc

Ngày 2-11, Cơ quan cảnh sát điều tra của CA H.Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đã bắt giam theo như lệnh truy nã với Nguyễn Chí Dũng (sinh năm 1973, ngụ tại thị trấn Kiên Lương) để có thể điều tra với hành vi Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Qua 10 năm trời đối tượng trốn tránh PL, Dũng đã bị bắt theo lệnh truy nã.

Theo trang casino uy tín được biết: Như điều tra ban đầu thì Dũng đã có vợ và 2 con tuy nhiên chỉ vì bản thân mê cờ bạc. Tài sản của gia đình, y đã cầm cố qua Campuchia để đánh bạc. Để có tiền ngồi trên chiếu bạc, Dũng lừa tình nhiều người phụ nữ khi nhẹ dạ cả tin rồi tin tưởng Dũng để bị chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Nguyễn Chí Dũng

Tháng 10-2009, Dũn  vờ yêu chị Lý Mỹ T. (trú tại T. An Giang). Lấy lòng được chị, Dũng liền mượn chiếc xe máy hiệu Ariblade của chị rồi đem bán được 24 triệu. Ngay khi sự việc trên bị bại lộ, Dũng bỏ trốn khỏi địa phương. Y còn tìm cách thay tên, đổi họ đồng thời trốn chui lủi để sống qua nhiều tỉnh, thành.

Ngày 24-10-2019, trinh sát bắt Dũng khi lẩn trốn tại TX. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Được biết, trong thời gian đang bỏ trốn, với thủ đoạn trên, Dũng cũng lừa tình, rồi lừa tiền nhiều người phụ nữ khác nhằm chiếm đoạt tài sản hàng trăm triệu đồng rồi dùng để tiêu xài và đánh bạc.