Nhận định kèo nhà cái W88: Tips bóng đá Lorient vs Auxerre: Hạng 2 Pháp, 02h00 ngày 14/12/2019

Lorient hiện tại vẫn đang được xem như là đội bóng có điểm rơi vô cùng phong độ ấn tượng nhất trong số các đội đang chinh chiến tại giải hạng 2 Pháp. Theo thống kê, những cầu thủ chủ nhà toàn thắng 6 ở trận gần nhất với mọi đấu trường, từ những giải hạng 2 tới cúp quốc gia của Pháp rồi tới cúp liên đoàn Pháp.

Tại giải hạng 2 Pháp, Lorient hiện tại cũng đang có mạch 4 của trận gần nhất toàn thắng. Qua cách giành 12 điểm tuyệt đối này đã phần nào giúp họ vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng cùng với 36 điểm sau 11 lượt trận. Nhưng không thể phủ nhận thời điểm lúc này Lorient vẫn đang bị Lens bám sát ngay phía sau cùng với 2 điểm ít hơn. Chính vì thế, nếu như các bạn nghĩ họ muốn đảm bảo ngôi đầu bảng, thì đương nhiệm vụ của đội chủ nhà là phải tiếp tục kéo dài với mạch trận thăng hoa của bản thân.

CHÌA KHOÁ CHIẾN THẮNG

Ý kiến chuyên gia w88Đây là nhiệm vụ chẳng hề quá khó khăn, bởi tại vòng đấu này Lorient được chơi ngay trên sân nhà và tiếp đón đối thủ hiện tại vẫn đang thi đấu kém thuyết phục không ai xa lạ chính là Auxerre. Tất cả những cầu thủ khách hiện tại cũng đã rơi xuống vị trí thứ 13 trên BXh cùng với 19 điểm, chỉ hiện tại đang còn hơn nhóm cầm đèn đỏ với khoảng cách 4 điểm. Đây cũng được xem như là cách biệt không quá lớn đồng thời bản thân họ có thể bị san lấp bất cứ lúc nào.

Thực tế phong độ cho thấy được hiện tại của Auxerre cũng khá nghèo nàn ở quãng thời gian qua, khi không thắng 7 trận gần nhất ở giải hạng 2 Pháp. Mới nhất, tất cả những cầu thủ khách đang vẫn bị đội bóng chiếu dưới là Hombourg-Haut thời điểm mà họ đã bị loại khỏi mặt trận cúp quốc gia Pháp. Sự tự tin của chính Auxerre cũng đang xuống khá thấp và sẽ chẳng hề dễ để họ có thể tạo được nên bất ngờ thời điểm của đêm nay.

Sàn giao dịch châu Á hiện tại cũng đã ghi nhận mức kèo chủ nhà Lorient cũng như chấp tới 0:3/4, cao nhất của lịch sử đối đầu giữa 2 đội. Hiển nhiên để nhận ra một điều rằng hiện tại cái đang đánh giá rất cao khả năng vượt kèo của Lorient. Với tất cả những điều gì mà đội chủ nhà đã thể hiện được, thì bản thân người viết cũng tin vào một chiến thắng nữa cho Lorient. Tham gia đăng ký w88 ngay trong hôm nay để có thể thỏa sức đam mê!

THÔNG TIN BÊN LỀ

  • Lorient thắng 1 trận, hòa 5 và để thua 4 trận. Qua 10 trận đối đầu gần nhất,

TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: 2-0

KÈO CHÂU Á: Lorient -3/4 cả trận