Nhập máy đánh bạc tuy nhiên khai là bàn làm việc

Có thông tin khai báo với hải quan là nhập khẩu bàn làm việc bằng ván MDF tuy nhiên sự thật thì Công ty Sun World Logistics thực hiện hành vi trái pháp luật khai man và nhập máy đánh bạc cũ. Lực lượng chức năng cũng đã hoàn tất hồ sơ nhằm thực thi lệnh khởi tố doanh nghiệp này.

Ngày 4/10, được biế chi cục Hải quan cửa khẩu tại cảng Sài Gòn khu vực 1 cũng đã cho biết, đơn vị này hiện tại cũng đã hoàn tất hồ sơ để khởi tố về vụ việc nhập khẩu hàng cấm đối với Công ty trách nhiệm hữu hạn Sun World Logistics.

Vào tháng 8/2019, trước đó chi cục Hải quan cửa khẩu của cảng khu vực 1 Sài Gòn cũng đã phối hợp Đội Kiểm soát chống buôn lậu, Cục Điều tra chống buôn lậu đã kiểm tra lô hàng do Công ty trách nhiệm hữu hạn Sun World Logistics ra mặt đứng tên nhập khẩu.

Máy đánh bạc đã qua sử dụng thuộc danh mục hàng cấm nhập khẩu.

Theo trang casino uy tín được biết:  Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng khu vực 1 Sài Gòn, đã có kết quả giám định toàn bộ lô hàng phía Công ty trách nhiệm hữu hạn Sun World Logistics hoàn toàn đều là máy đánh bạc đã qua sử dụng chứ không phải bàn làm việc như đã đăng ký. Lô hàng này hiện tại đang tổng cộng 37 máy đánh bạc cũ nằm trong danh mục cấm không được nhập khẩu.

Như thông tin trên cùng với những thông tin thu thập trong quá trình đã xác minh, điều tra cũng như mở rộng, Chi cục Hải quan cửa khẩu của cảng Sài Gòn hiện đã hoàn tất hồ sơ nhằm khởi tố vụ án hình sự liên quan tới vụ việc này.