Phó công an huyện có con cầm đầu tổ chức sòng bạc sâu trong rừng

Như chúng tôi đã được biết thì Đại tá Ngô Xuân Huyền, phó trưởng CA của H. Xuyên Mộc, T. Bà Rịa – Thành phố Vũng Tàu, cho biết rất đau lòng khi biết tin con trai là Ngô Xuân Quyền của mình bị truy bắt vì đứng đầu tổ chức đường dây đánh sâu bạc trong rừng.

Sáng 3-12, vừa mới đây đã trao đổi với trang casino uy tín: Đại tá Ngô Xuân Huyền – phó trưởng CA H.Xuyên Mộc – trải lòng: “Thật sự tôi đau lòng vô cùng. Tôi và mẹ cháu đã ly dị hiện tại cháu đang ở với mẹ. Nhiều người cứ ngộ nhận rằng tôi là người này nọ. Tôi rất đau khổ. Tôi khẳng định là bản thân mình không bao giờ có hành bao che mà còn cương quyết hơn nếu biết được chuyện này”.

Được biết đại tá Huyền hiện tại được biết sẽ nghỉ hưu vào cuối năm 2019. Con trai của ông, Ngô Xuân Quyền, đã bị truy bắt vì được cho là người cầm đầu tổ chức, tham gia điều hành trực tiếp với sới cờ bạc trong rừng tại Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Huyện Phước Bửu.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online,thì đại tá Bùi Xuân Thảo – giám đốc của CA T. Bà Rịa – Vũng Tàu – hiện tại cũng đã khẳng định hoàn toàn sẽ kiên quyết xử lý nghiêm, đúng quy định của PL, “bất kể người đó cho dù là con của ai”.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu, nơi tổ chức sòng bạc do Ngô Xuân Quyền cầm đầu.

Thời điểm trước đó, vào ngày 2-12, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho hay đã bắt giam 9 người để điều tra với hành vi tổ chức đánh bạc cũng như đánh bạc gồm: Nguyễn Bảo Sơn (25 tuổi), Nguyễn Tấn Đạt (23 tuổi), Võ Văn Sang (28 tuổi), Nguyễn Hùng Tâm (tên thường gọi là Mun, 30 tuổi), Trần Mạnh Trung (30 tuổi), Nguyễn Văn Quý (43 tuổi), Lương Bảo Bảo (32 tuổi), Trần Minh Sang và Trần Bình Minh (36 tuổi, cùng trú tại H. Xuyên Mộc).

Những người này đã có ý tổ chức đánh bạc cũng như đánh bạc trong rừng sâu của chính Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – tỉnh Phước Bửu.

Như kết quả điều tra, xác minh ban đầu, thì bản thân sòng bạc này do Ngô Xuân Quyền (27 tuổi) – chính con trai của đại tá Ngô Xuân Huyền –  đứng đầu tổ chức,  điều hành. Hiện Quyền đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. CA và lực lượng chức năng đang tích cực phối hợp truy bắt Quyền và tất cả những đối tượng khác có liên quan khác.