Phương pháp chơi bài poker online đầy đủ và chi tiết nhất

Trò chơi Poker Online hiện nay đang được chơi khá nhiều tại Việt Nam, đây là một kiểu đánh bài yêu cầu tính chiến thuật cao lại có tính tiêu khiển và mang tính chất của một trận đấu trí thực sự. Nhiều người dù mới chơi hay là chơi lâu rồi vẫn có chút lúng túng khi chơi poker ăn tiền thật, qua bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra kinh nghiệm của bản thân chúng tôi để có thể giúp cho các bạn thuần thục cách chơi bài poker online là gì trong khoảng A đến Z.

Lựa chọn cách chơi bài Poker Online

Cược tiền khi chơi Poker online, đầu tiên bạn phải biết được mình sẽ phải làm gì. Dưới đây sẽ là những việc mà bạn sẽ phải thực hiện tại mỗi vòng cược. Và đây cũng chính là những khái niệm căn bản nhất để hiểu về cách chơi trong Texas Hold. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Mạnh dạn bỏ bài nếu bốc được bài xấu

Khi bạn đang cầm bài xấu trong tay, hoặc đơn giản là bạn không muốn chơi ván bài đó, hãy dứt khoát bỏ bài của ván đấy và chờ đợi một ván bài đẹp hơn.

Cược tiền

Chưa một ai đặt cược, và bạn là người đầu tiên đặt cược tại một vòng betting round, thì lúc đó sẽ được gọi là bet. Đây là cách chơi bài poker căn bản nhất cần phải nắm.

Phương pháp chơi bài poker online đầy đủ và chi tiết nhất

Cược theo mức cược

Khi người chơi khác đã cược một mức nào đó, mà bạn cũng muốn cược như vậy, thì bạn sẽ chỉ ra số XU bằng đúng số XU mà họ đã cược. Đây được gọi là theo cược trong ván bài đó.

Kèo bóng đá hôm nay tìm ở đâu thì uy tín?

Cược hết số xu mà mình đang có (ALL IN)

Khi bạn cược hết tổng số tiền bạn đang có tại bàn thì sẽ được gọi là CƯỢC TẤT TAY(hay còn gọi là cược tất cả). Một khi bạn đã đặt cược tất cả mà vẫn có một số người muốn theo, thì lúc này bạn chỉ việc ngồi xem tiếp những vòng cược và bài ra như thế nào, vì hiện tại bạn không hề còn tiền để tiếp tục ra thêm mức đặt cược nữa. Khi vòng cuối cùng được kết thúc (River), và mỗi người chơi sau khi ngửa bài của mình ra để phân định thắng thua, trong trường hợp nếu như bạn thắng, bạn sẽ được hưởng toàn bộ số tiền cược được tính từ vòng bạn cược tất cả trở về những ván trước, và các vòng sau đó, sẽ thuộc về người nào sẽ có bài mạnh hơn sau bạn.

Poker hand là gì?

Cách chơi bài Poker để kết hợp thành môt tay thì mỗi Poker Hand luôn được tạo thành dựa trên 5 lá bài khác nhau. Không phải là 4 lá mà cũng không phải 7 lá, mà chính xác là 5 lá. Khi bạn chỉ cần giữ 2 lá trên tay, và dùng chúng để kết hợp với bài ở trên bàn để tạo thành một cửa poker.

 

Phương pháp chơi bài poker online đầy đủ và chi tiết nhất

Danh sách Pokers Hands

Dưới đây là danh sách các Poker Hands khi chơi Poker Online đã được sắp xếp từ nhỏ đến lớn:

High card (lá bài cao)

Pair (một đôi)

Two Pair (2 đôi)

Three of a kind (sám cô – bộ ba lá)

Straight (sảnh)

Flush (đồng chất – thùng)

Full house (cù lủ)

Four of a kind (tứ quý)

Straight flush (sảnh đồng chất)

Royal flush (thùng phá sảnh)

Vài nét về Baccarat online mà người chơi nên biết

Đây là cách chơi bài Poker ăn tiền thật, không khó đúng không nào? Để mang đến thắng lợi khi chơi poker online thì nguyên tắc hàng đầu chính là bản lĩnh. Chúc các bạn thành công!

Related posts