Nhận dạng những trang website bán tips bóng đá lừa đảo

Tips bóng đá lừa đảo ngày càng xuất hiện càng nhiều khiến cho các khách hàng vô cùng lo lắng hoang mang, không phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số điều giúp bạn phân biệt được tips thật và tips lừa đảo.

Kinh nghiệm khi mua tips bóng đá

Giành chiến thắng và kiếm được nhiều tiền chính là mục tiêu của những người khi tham gia chơi cá độ. Với kinh nghiệm được tích lũy qua hàng năm và những nhận định đúng đắn, chiến thắng không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một trang tips bóng đá lừa đảo thì đó chính là điều khiến bạn thất bại.

Để giúp cho bạn có thể mua được tips tốt và không bị bọn bán tips giả lừa đảo, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn tránh được.

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều trang web đứng ra tuyển chọn các tipster dựa vào thống kê dự đoán bóng đá rất rõ ràng của các member. Profit (%ROI) của các member là âm hay dương theo một chuẩn mực nhất định sẽ được tuyển vào đội ngũ tipster trong site đó, chẳng hạn như trang tips bóng đá uy tín covers, sbrforum… Các khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web, xem thống kê các tipster, và bỏ tiền để mua tips của những tipster mà bạn thích. Tất cả các statistic của member sẽ được trưng bày lên minh bạch và rõ ràng, hoàn toàn không có các vấn đề lừa đảo, gian lận xảy ra tại đây. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

tips bóng đá lừa đảo

Lưu ý: Người bán tips chuyên nghiệp sẽ không bán riêng từng tips mà sẽ đi theo gói (bao gồm nhiều tips khác nhau). Trong đó, các tipster sẽ cam kết thu về được bao nhiêu phần trăm lợi nhuận từ gói tips đó. Tipster sẽ đảm bảo khách hàng sẽ không thua về mặt lâu dài. Tùy vào từng gói tips sẽ kèm theo cam kết lợi nhuận, người chơi có thể điều chỉnh mức giá tiền bet để thu về nguồn lợi nhuận cao hơn. Nếu cs trang web giới thiệu bạn mua các tips lẻ với mức giá cao, bạn nên cân nhắc nhé!

Ngược lại, các site bán tips tại Việt Nam thì quy trình lại khác. Bảng thống kê của các site bán tips ở VN đa số không chính xác, tips chỉ đưa ra khi trận đấu đã xong và đa số kết quả đều là win. Các tipster ở Việt Nam không chú trọng tới chất lượng tips mà chỉ đưa ra những lời nói bóng bẩy, nhằm thuyết phục người chơi mua tips và mắc bẫy lừa đảo của bọn chúng. Thường những người mới chơi sẽ dễ dàng bị lừa nhất, chúng sẽ nhắm vào những người nhẹ dạ cả tin, đánh 1 lần là thắng lớn.

Cách nhận biết trang bán tips bóng đá lừa đảo

Đặc điểm nhận dạng các trang bán tips bóng đá lừa đảo thường:

  • Đưa thông tin tài khoản ngân hàng người nhận tiền mà không hề ghi rõ địa chỉ công ty hoặc có nhưng lại là địa chỉ “ma”.
  • Không sử dụng các số hotline chuyên dụng.
  • “Bán tips sure win 100%”, điều này chắc chắn là không thể xảy ra, vì thế nếu thấy trang nào bán tips thắng 100% thì đó chính là lừa đảo.
tips bóng đá lừa đảo
Tips bóng đá lừa đảo xuất hiện nhiều hiện nay

Khi khách hàng chơi thua, sẽ có tâm lý muốn gỡ gạc lại, điều này chính là điểm yếu của người chơi. Họ không thể kiểm soát được tâm trạng của mình, rất dễ bị những lời ngon ngọt của bọn bán tips lừa đảo. Vì thế điều tiên quyết bạn phải thật tỉnh táo, có chính kiến cho bản thân. Với những trang bán tips đảm bảo thắng 100% thì bạn không nên tham gia vào.

Hiện tại những trang bán tips mọc lên rất nhiều, hầu như đều là tips bóng đá lừa đảo. Nếu bỏ ra một số tiền lớn để mua tips nhưng chỉ nhận lại được một kết quả là thua cuộc khiến khách hàng cảm thấy thất vọng. Vì thế khi tham gia chơi ở lĩnh vực này, bạn luôn phải giữ cho cái đầu của mình thật tỉnh táo và học cách sử dụng tips bóng đá thật tốt, không ngừng học hỏi từ những kinh nghiệm từ những tay chơi lão luyện đi trước.

Khách hàng vừa mới tham gia cá độ hay những tay chơi chuyên nghiệp đều bắt đầu từ những tips miễn phí được chia sẻ từ trang Nhacai.com. Đây là nhà cái chất lượng chuyên cung cấp các tips miễn phí với tỷ lệ thắng khá cao, được tổng hợp và sưu tầm từ các website chuyên tips ở nước ngoài. Bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng, hãy nhớ nên chơi với cái đầu tỉnh táo và có mức giới hạn phù hợp.

Related posts