Tóm gọn 12 đối tượng đánh bạc tại nhà riêng

Theo trang cá độ uy tín cho hay, lực lượng Công an huyện Hoàng Hóa, tỉnh Thanh Hóa vừa tạm giữ hình sự 12 đối tượng đánh bạc với hình thức xóc đĩa tại nhà riêng.

Vào ngày 15/3, thông tin từ Công an huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang điều tra và xử lý 12 đối tượng tổ chức đánh bạc tại địa bàn xã Hoằng Đông, huyện Hoằng Hóa.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 14/3, lực lượng Công an đã bắt quả tang 10 đối tượng đang say sưa sát phạt nhau với hình thức xóc đĩa tại nhà của Chu Hữu Nguyên (36 tuổi, ngụ tại xã Hoằng Đông, huyện Hoằng Hóa.

Số đối tượng bị bắt giữ và tang vật liên quan.

Đa số các đối tượng này đều có hộ khẩu thường trú tại xã Hoằng Đông và một số xã lân cận. Thu giữ tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ số tiền mặt hơn 52 triệu đồng cùng một số tang vật khác có liên quan.

Qua điều tra tại cơ quan, các đối tượng khai nhận đang tổ chức đánh bạc được khoảng 2 giờ đồng hồ thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang. Được biết trong nhóm đánh bạc này có nhiều đối tượng đã từng có tội án về tội danh “Đánh bạc”.

Vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra mở rộng.