Triệt phá nhóm cờ bạc trên đồi

Theo tin từ trang cá cược uy tín cho biêt, Công an huyện Tân Sơn, Phú Thọ đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 7 đối tượng về hành vi “đánh bạc”. Nhóm bạc này thường xuyên tổ chức đanh bạc trên đồi núi, cách xa khu dân cư, đi lại khó khăn để tránh sự phát hiện của người dân cũng như cơ quan chức năng.

7 đối tượng bị khởi tố bao gồm: Phùng Tuấn Cường (sn 1982), Nguyễn Đức Duy (1983) cùng trú tại Hà Nội; Nguyễn Văn Tiến (sn 1988), Hoàng Văn Toán (sn 1991), Hà Đăng Uy (sn 1983), Sa Hữu Tuyến (sn 1987), Nguyễn Ngọc Phúc (sn 1960) cùng trú tại các xã Kim Thượng, Xuân Đài của huyện Tân Sơn.

Nhóm đối tượng này trước đó đã thuê lán trại của Đinh Văn Thông (sn 1972, ngụ tại xóm Duj, xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn) với giá 600 ngàn đồng để tổ chức đánh bạc. Đây là địa bàn đồi núi, xa khu dân cư, đi lại rất khó khăn hiểm trở. Để đến đươc địa điểm này, lực lượng Công an đã phải đi bộ hơn 3 giờ đồng hồ mới tiếp cận được nơi các con bạc sát phạt.Ổ bạc này còn thường xuyên di chuyển, thay đổi địa điểm đánh bạc nhằm tránh sự chú ý của Công an.

Điều đáng nói là, trong số các đối tượng bị bắt, có Nguyễn Đức Duy và Phùng Tuấn Cường là hai đối tượng đã có nhiều tiền án về các tội tàng trữ trái phép chất ma túy, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và bắt giữ người trái pháp luật, nay lại tiếp tục vi phạm pháp luật với hành vi “đánh bạc”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra phân loại và tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý các đối tượng thật nghiêm minh.