Triệt xóa ổ đánh bạc trá hình ngay giữa trung tâm nội thành Hải Phòng

Tối 1.12, Phòng CSHS của CA thành phố Hải Phòng thông tin, đơn vị vừa phối hợp CA thuộc quận Lê Chân, Công an P. Dư Hàng Kênh đã triệt phá một tụ điểm để thực hiện đánh bạc trá hình trò chơi bắn cá.

Vào lúc 23h30 ngày 29.11, ở tại nhà số 67 đường Dân lập, P. Dư Hàng Kênh, của Q.Lê Chân, lực lượng chức năng cũng đã bắt quả tang nhóm đối tượng là do Nguyễn Xuân Duy ( SN 1990, ngụ tại An Lạc 2, An Vinh, Quỳnh Phụ, Thái Bình) đã làm chủ cũng như đang có hành vi đánh bạc vói dưới hình thức trò chơi điện tử máy bắn cá được thua là tiền mặt.

Các đối tượng bị bắt giữ.

Lực lượng CA đã bắt giữ 7 đối tượng với tang vật gồm: 3 máy bắn cá,  4 quyển sổ ghi chép nội dung bắn cá,1 thẻ chip, cùng số tiền những đối tượng đang đánh bạc…

Theo trang casino uy tín được hay: Ở cơ quan điều tra, Nguyễn Xuân Duy cũng đã khai nhận hành vi đánh bạc trá hình của mình dưới hình thức trò chơi điện tử là máy bắn cá: Duy quản lý những máy trò chơi điện tử (bắn cá) và đồng thời nạp điểm quy ước bằng tiền cho những đối tượng tới chơi. Mỗi 1.000 điểm được mua cùng giá 100.000 đồng. Người mới chơi đều sẽ đưa tiền cho Duy để cho Duy nạp số điểm tương ứng theo tỷ lệ 100.000 đồng/1.000 điểm.

Qua quá trình chơi người chơi thắng thì đã nhận thấy được dấu hiệu máy hiện điểm trên màn hình máy vị trí chơi, Duy sẽ tính số điểm rồi quy ra tiền để trả cho người chơi. Nếu người chơi thua thì sẽ đều bị mất số tiền bản thân đã nạp điểm trước đó…

Máy trò chơi điện tử “bắn cá” mà các đối tượng sử dụng để đánh bạc.

Tối 29.11, quán của Duy cũng đã có 6 khách đang chơi “trò chơi” nói trên là số tiền đã nạp lên đến  hơn 50 triệu đồng, thì bị lực lượng CA bắt giữ.

Hiện, Phòng CSHS và CA của thành phố Hải phỏng cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng là Nguyễn Xuân Duy với hành vi tổ chức đánh bạc quy định của Điều 321 Bộ luật Hình sự đồng thời xử phạt hành chính đối với những đối tượng còn lại.