Xóa đường dây đánh bạc liên tỉnh ​trên địa bàn Hải Phòng, Quảng Ninh

Qua nguồn tin phía bản thân quần chúng, kết hợp những biện pháp nghiệp vụ, trinh sát của Đội 8, Phòng CSHS (CA Hải Phòng) phát hiện được một nhóm đối tượng đang sát phạt cờ bạc do chính Bùi Trắc Dạn (SN 1968, ngụ tại thôn Văn Chấn, thuộc xã Văn Phong, H. Cát Hải, Tp Hải Phòng) đứng ra cầm đầu. Bùi Trắc Dạn luôn luôn tiếp cận móc nối với một vài đối tượng, trong đó được biết hiện đang có có Trần Thị Nga (SN 1974, ngụ tại số 1 Yên Trung, xã Yên Thọ, TX Đông Triều, T. Quảng Ninh), nhằm lôi kéo con bạc ở những địa phương như Quảng Ninh, Hà Nội, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên về Hải Phòng tụ tập sát phạt.

Các đối tượng tại chiếu bạc.

Theo trang casino uy tín được biết: Nhóm bạc này hoạt động cùng một thủ đoạn vô cùng tinh vi, hoạt động thường xuyên thay đổi địa điểm, bố trí cho những “con bạc” đi xe khách hay taxi đi lòng vòng sau nhiều tuyến đường TP.Hải Phòng rồi bất ngờ lên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để mục đích “cắt đuôi” sự theo dõi của lực lượng CA. Sau đó, chúng mới dừng ơ một điểm nào đó tại Hải Phòng hay TX. Quảng Yên (T.Quảng Ninh) để lập “sòng”.

Ngày 24/10, sau khi nhận được tin của trinh sát về nhóm đối tượng trên hiện đang hoạt động cờ bạc ở nhà của Phạm Thị Vinh (tại thôn Ninh Tiếp, xã Nghĩa Lộ,H. Cát Hải,tỉnh Hải Phòng), Đội 8, Phòng CSHS (CA TP. Hải Phòng) đã phối hợp với CA H. Cát Hải và CA xã Nghĩa Lộ triển khai phương án điều tra và bắt quả tang 18 đối tượng tham gia đánh bạc với hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Một số tang vật thu giữ.

Tại hiện trường, cơ quan CA đã thu giữ hàng chục triệu đồng cùng nhiều dụng cụ đánh bạc, với 1 xe ô tô gồm có 29 chỗ và một số tang vật khác liên quan. Mở rộng vụ án, bên cạnh những đối tượng như Trần Thị Nga, Bùi Trắc Dạn,  và Phạm Thị Vinh, thì lực lượng chức năng còn bắt giữ thêm các đối tượng liên quan khác.

Lực lượng chức năng hiện tại vẫn đang tiến hành làm rõ vụ việc trên để xử lý theo đúng quy định của PL./.